Thiết kế Website

ĐÁP ỨNG NHU CẦU

Công ty TNHH Đà Nẵng Solutions

KINH NGHIỆM

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website và Ứng dụng từ năm 2012 tại Cộng đồng Freelancer và đội ngũ có kinh nghiệm từ các Công ty về lĩnh vực IT lớn.

LUÔN ĐỔI MỚI

Chúng tôi luôn theo dõi và nghiên cứu những công nghệ mới. Nắm bắt kịp thời sự thay đổi của công nghệ để áp dụng vào hệ thống. Nhằm phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ hoạt động 24/7 để tiếp nhận ý kiến cũng như xử lý những phát sinh nếu có. Luôn đảm bảo cho hệ thống của Khách hàng hoạt động liên tục. Hỗ trợ mọi lúc – mọi nơi.

VỀ CHÚNG TÔI! - DA NANG SOLUTIONS

Công ty TNHH Đà Nẵng Solutions

Không thể phủ nhận sự phát triển không ngừng của Công nghệ qua các năm nó đã biến cuộc sống con người trở nên hiện đại và tiện ích vượt bậc. Chúng ta đang sống và làm việc trong một thời đại mới thời đại mà công nghệ phát triển đỉnh cao nhất. Công nghệ thông tin đã ở một bước phát triển cao đó là số hóa tất cả các dữ liệu thông tin, luân chuyển mạnh mẽ và kết nối tất cả chúng ta lại với nhau. Sau nhiều năm làm việc và đúc kết kinh nghiệm tại cộng đồng Freelancer trong và ngoài nước, chúng tôi thấy rằng Doanh nghiệp cần phải có 1 giải pháp mới về Công nghệ thông tin. Với những khó khăn chúng tôi thấy được và ấp ủ nuôi ước muốn mang lại các Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin toàn diện đến doanh nghiệp, giúp gia tăng hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian, nguồn nhân sự nhất định tại 1 Doanh nghiệp. Và từ đây, Đà Nẵng Solutions được hình thành.

ĐÀ NẴNG SOLUTIONS có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH ĐÀ NẴNG SOLUTIONS. Được thành lập theo quyết định ngày 21 tháng 8 năm 2019  do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp. Với đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi bắt nguồn từ niềm đam mê lập trình cũng như phát triển các ứng dụng phần mềm góp phần hỗ trợ công việc tối ưu giảm sức lao động cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh, tốn ít thời gian cho vấn đề quản lý và nhập liệu. Kết hợp song song giữa các lĩnh vực hiện có của thị trường việc làm CNTT như: IT helpdesk, Thiết kế đồ họa, Thiết kế website, Lập trình phần mềm, SEO – Marketing.

CÔNG TY TNHH ĐÀ NẴNG SOLUTIONS (DA NANG SOLUTIONS COMPANY LIMITED)
Địa chỉ: 142/5 Lê Độ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
Mã số thuế: 0401 996 099

Logo thương hiệu:

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

Dịch vụ Thiết kế Web chuyên nghiệp / Quản trị website
Lập trình Phần mềm Ứng dụng,
Cung ứng Nhân sự IT cho Doanh nghiệp
Nhận diện thương hiệu
Seo Marketing

TẦM NHÌN

Không ngừng sáng tạo và thay đổi. Chúng tôi đang hướng đến công nghệ mới nhất. Kế hoạch cho năm 2025 là trở thành Công ty cung cấp Dịch vụ Thương Mại Điện Tử hoạt động tại Việt Nam.”
Tạo lập được môi trường làm việc năng động, sáng tạo nơi mọi nhân viên cùng nhau phát triển, đoàn kết trong công việc lẫn cuộc sống, nơi mỗi thành viên được thể hiện hết tài năng của bản thân không giới hạn cùng nhau phát triển công ty lâu bền và thành công.

SỨ MỆNH

Với khách hàng: “Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác. Lắng nghe tiếp nhận ý kiến của khách hàng. Khách hàng thành công là chúng tôi thành công”. Với nhân viên: “Lắng nghe mong muốn, ý kiến của nhân viên để cùng nhau giải quyết khi có vấn đề xảy ra, thực hiện chính sách trả lương, bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước, tạo lập một không gian làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng, gắn kết. Bởi vì CHÚNG TA LÀ 1 GIA ĐÌNH”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Đừng dừng lại khi khách hàng hài lòng, chỉ dừng lại khi không còn khiến khách hàng hài lòng”
ĐÀ NẴNG SOLUTIONS luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên, luôn cố gắng làm việc trong im lặng, không ba hoa, không lý thuyết chính sự hài lòng của khách hàng nói lên tất cả những nổ lực làm việc và sáng tạo không ngừng đó. Mỗi một sản phẩm cho Khách hàng không chỉ là một Sản phẩm tốt. Nó chứa sự Nhiệt huyết, Tinh thần tràn đầy của chúng tôi.